Giới thiệu chung, vinh phat, nhua, khuon, Vĩnh Phát, khuôn, nhựa, VSIP

Vietnames English
+84934122700

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Vĩnh Phát được thành lập vào ngày 22 tháng 9 năm 1998 theo quyết định số 041693 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những công ty hàng đầu trong ngành Khuôn mẫu và Nhựa tại Việt Nam; chuyên thiết kế và sản xuất khuôn mẫu - Sản xuất các sản phẩm nhựa công nghiệp cho các ngành công nghiệp sau: thiết bị điện, bao bì dược phẩm, điện lạnh ... - Sản xuất phụ kiện may mặc - Sản xuất cột đèn composite, cột cờ (FRPC). Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về công nghệ làm khuôn, ép phun, Công ty Vĩnh Phát luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng.
Trong những năm qua, công ty chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm và đánh giá cao đối với các sản phẩm và dịch vụ, không chỉ từ các đơn vị trong nước mà cả thị trường nước ngoài. 60% công suất nhà máy của Vĩnh Phát được sử dụng để sản xuất các sản phẩm xuất khẩu cho khách hàng tại các thị trường quốc tế như Mỹ, Nhật Bản, EU và 40% còn lại dành riêng cho thị trường nội địa. Với phương châm:
"CHẤT LƯỢNG LÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA CÔNG TY"
Sự hài lòng và thành công của khách hàng là động lực chính để VĨNH PHÁT phấn đấu, phát triển sản xuất, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng tiêu chí "chất lượng cao và giá cả cạnh tranh".

Vĩnh Phát đã xây dựng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO, được chứng nhận bởi TQCSI.
ISO 9001: 2015
ISO 14001: 2015
ISO 45001: 2018
ISO 15378: 2015
Các sản phẩm chính của chúng tôi:

1.  Thiết kế và chế tạo khuôn mẫu:

  •     Khuôn ép phun, khuôn thổi, khuôn đùn và gia công khuôn theo yêu cầu
  •     Dành cho các bộ phận nhựa chính xác và các sản phẩm nhựa cho ngành điện và điện tử, dệt may, nhuộm, bao bì mỹ phẩm và dược phẩm...

2.  Nhà sản xuất của:

  •     Các bộ phận và linh kiện bằng nhựa cho tủ lạnh, máy giặt, điều hòa không khí, các sản phẩm nhựa liên quan đến điện, điện tử, v.v.
  •     Thảm nhựa cho sàn và cảnh quan
  •     Phụ kiện may mặc bao gồm dây treo nhãn mác / tem giá hàng may mặc / hàng tiêu dùng, pin và dụng cụ bắn dây, kẹp, móc áo và móc treo lớn / nhỏ các loại cho ngành may mặc.
  •     Niềng nhựa được sử dụng cho bánh xe thùng rác
  •     Chai nhựa, lọ nhựa, chậu hoa và tube cho bao bì dược phẩm và mỹ phẩm.
  •     Hộp nhựa, thùng nhựa có thể gấp gọn tiện dụng
  •     Đồ gia dụng các loại theo yêu cầu và thiết kế của riêng khách hàng
  •     Cột cờ và cột đèn bằng Composite từ 3m đến 16m (CE - TUV)
Back to top

Kết nối với chúng tôi

Facebook Email Skype

Hotline