CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI VĨNH PHÁT

Vietnames English
+84934122700
Danh mục sản phẩm
Thiết kế, chế tạo KHUÔN MẪU

Thiết kế, chế tạo KHUÔN MẪU

Chuyên thiết kế, chế tạo, sản xuất và gia công khuôn mẫu…
Sản phẩm nhựa

Sản phẩm nhựa

Sự chính xác ở từng chi tiết nhỏ nhất đi cùng với chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu tạo nên….
Phụ liệu ngành may

Phụ liệu ngành may

Sản phẩm được nhập khẩu từ Nhật Bản hoặc sản xuất ngay tại nhà máy theo công nghệ tiên tiến của Nhật…
Trụ, cột composite (FRPC)

Trụ, cột composite (FRPC)

Cột đèn, cột cờ, cột biển báo, bảng tên đường… làm bằng sợi thủy tinh (Composite)…
Giới thiệu
Giới thiệu chung

Cty TNHH SX - Tm Vĩnh Phát

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Vĩnh Phát được thành lập vào ngày 22 tháng 9 năm 1998 theo quyết định số 041693 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những công ty hàng đầu trong ngành Khuôn mẫu và Nhựa tại Việt Nam; chuyên thiết kế và sản xuất khuôn mẫu - Sản xuất và thương mại các sản phẩm nhựa công nghiệp cho các ngành công nghiệp sau: thiết bị điện, bao bì dược phẩm, điện lạnh ... - Sản xuất và nhập khẩu phụ kiện may mặc - Sản xuất cột đèn composite, cột cờ (FRPC). Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu và tiên tiến về công nghệ làm khuôn và ép phun, Công ty Vĩnh Phát luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Trong những năm qua, công ty chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm và đánh giá cao đối với các sản phẩm và dịch vụ, không chỉ từ các đơn vị trong nước mà cả thị trường nước ngoài. 60% công suất nhà máy của Vĩnh Phát được sử dụng để sản xuất các sản phẩm xuất khẩu cho khách hàng tại các thị trường quốc tế như Mỹ, Nhật Bản, EU và 40% còn lại dành riêng cho thị trường nội địa. Với phương châm:

"CHẤT LƯỢNG LÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA CÔNG TY"

Sự hài lòng và thành công của khách hàng là động lực chính để VĨNH PHÁT phấn đấu, phát triển sản xuất, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng tiêu chí "chất lượng cao và giá cả cạnh tranh".

Xem thêm »

Tải tài liệu
catalogue
Yêu cầu báo giá và liên lạc
Chứng nhận

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Vĩnh Phát đã vinh dự nhận chứng nhận Hệ thống quản lý đạt chất lượng ISO, bao gồm các chứng chỉ ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, ISO 15378:2015 và ISO 45001:2018. Đây là niềm tự hào cũng như lời cam kết của Vĩnh Phát là luôn hướng tới mục tiêu nâng cao sự thoả mãn của khách hàng, cải tiến liên tục kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh.

Xem thêm »

Tin tức
4.0 sau cánh cửa nhà máy

4.0 sau cánh cửa nhà máy

Không ồn ào như các cuộc bàn luận về lý thuyết, công nghiệp 4.0 đang chuyển động âm thầm sau cánh cửa các nhà máy cơ khí Việt Nam.

Chi tiết »

Cơ khí Việt lặng lẽ tha hương tìm đất sống

Cơ khí Việt lặng lẽ tha hương tìm đất sống

Yếu thế tại sân nhà, các doanh nghiệp cơ khí nội địa chọn con đường kiếm sống bằng cách gia công hàng xuất khẩu ra nước ngoài.

Chi tiết »

Việt Nam lọt hàng tỷ USD nông sản, may mặc từ Trung Quốc

Việt Nam lọt hàng tỷ USD nông sản, may mặc từ Trung Quốc

Chuyên gia của Fulbright tính toán số liệu từ Liên Hợp quốc cho thấy có 10,2 tỷ USD hàng dệt may, da giày từ Trung Quốc sang Việt Nam trong năm qua không được thống kê...

Chi tiết »

Hàng Việt vào đất Thái bằng thị trường ngách

Hàng Việt vào đất Thái bằng thị trường ngách

Tránh đối đầu trực diện với những sản phẩm vốn là thế mạnh của chủ nhà, một số doanh nghiệp Việt tìm ra lối khác đưa hàng sang Thái Lan.

Chi tiết »

Back to top

Kết nối với chúng tôi

Facebook Email Skype